Bạn đang tìm kiếm những bài báo hay về âm nhạc? Bạn có thể ngừng tìm kiếm vì Autumn Hurlbert là dành cho bạn.

Được thành lập vào năm 2007 bởi Autumn Hurlbert với tư cách là một liên doanh cá nhân, Autumn Hurlbert giải quyết mọi thứ thu hút sự quan tâm của những người đam mê âm nhạc trên toàn cầu. Từ những ưu và nhược điểm của các nhạc cụ cho đến những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề liên quan đến âm nhạc, Autumn Hurlbert chứa đựng rất nhiều thông tin chi tiết. Ngoài ra, cần chỉ ra rằng không giống như các trang web tương tự trên Internet, Autumn Hurlbert có mục đích giữ cho tất cả các bài viết của mình càng thực tế càng tốt. Do đó, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng để đưa những bài học bạn học được từ các bài báo của chúng tôi vào thực tế.

Giới thiệu tác giả

Autumn sinh ra ở Montana và lớn lên ở Arizona. Cô chuyển đến Thành phố New York sau khi lấy bằng BFA tại Nhà hát Nhạc kịch từ Đại học Bắc Colorado. Autumn được biết đến nhiều nhất với tư cách là Á quân của loạt cuộc thi thực tế Legal Blonde – The Musical: The Search for Elle Woods, nơi cô sau đó đã ra mắt sân khấu Broadway vào năm 2008.

Autumn đi lưu diễn với công ty quốc gia đầu tiên Little Women, đã giành chiến thắng vào năm 2009 ‘Giải Fringe Excellence cho Diễn viên Xuất sắc’ cho tác phẩm của cô trong vở kịch Hướng dẫn một người Mỹ đương đại đến một cuộc hôn nhân thành công, và gần đây đã đóng cùng Phylicia Rashad trong buổi ra mắt thế giới vở kịch thú nhận miệng lưỡi tại Arena Stage.

Gần đây nhất, Autumn đã đóng vai chính trong vở nhạc kịch Off-Broadway Tomorrow Morning, bộ phim đã giành được đề cử Giải thưởng Outer Critics Circle năm 2011 cho ‘Nhạc kịch Off-Broadway mới xuất sắc’. Mùa hè này, Autumn sẽ đóng vai chính trong vở kịch Becky’s New Car, cùng với Sandy Duncan. Ngoài sân khấu và màn ảnh, Autumn viết nhạc của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ thu âm solo.

Các bài báo của chúng tôi

Nhìn sơ qua, bạn sẽ thấy Autumn Hurlbert có nhiều bài viết khác nhau nhưng nói chung, chúng tôi có một số chuyên mục trọng tâm:

  1. Tai nghe: đánh giá, so sánh các sản phẩm tai nghe
  2. Micro: đánh giá, so sánh các sản phẩm Micro
  3. Ampli: đánh giá, so sánh các thiết bị trong hệ thống âm thanh
  4. Loa: đánh giá, so sánh các sản phẩm loa số, loa điện tử
  5. Pedals: được gọi là Phơ, là một thiết bị để chỉnh hiệu ứng tiếng cho guitar điện và guitar bass.

Định hướng của chúng tôi

Autumn Hurlbert tạo ra trang web Autumnhurlbert.com vì muốn xây dựng một trang web mà những người đam mê âm nhạc có thể thưởng thức. Bên cạnh đó, thông qua Autumn Hurlbert, cung cấp dịch vụ tư vấn trả phí cho những người có thể sử dụng một số trợ giúp về phong cách âm nhạc của họ.

Hiện tại, ngôn ngữ được lựa chọn cho các bài viết trên trang chúng tôi là tiếng Việt vì phần lớn độc giả của chúng tôi sống ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng tôi có thể giới thiệu các ngôn ngữ khác khi lượng người đọc tăng lên. Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng các danh mục bài viết trên trang web của mình để giải quyết nhiều chủ đề hơn. Để làm được như vậy, chúng tôi cần mang đến cho người đọc những phẩm chất và năng lực cần thiết, đòi hỏi thời gian.