Nội dung của bài viết này sẽ viết về audio to video mixer. Nếu bạn đang quan tâm về audio to video mixer thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đề tài audio to video mixer trong bài viết A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland này nhé.

Tóm tắt các video liên quan tới audio to video mixer trong A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài audio to video mixer để có thêm những sự hiểu biết hữu dụng cho bạn. Ở website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách chính xác nhất.

Các chia sẻ liên quan về danh mục audio to video mixer

Một studio HD di động hoàn chỉnh trong một đơn vị duy nhất. Thao tác một người với âm thanh và hình ảnh sử dụng bộ chỉnh âm, nút và màn hình cảm ứng. Bộ trộn AV tất cả trong một Roland VR-50HD tích hợp tuyệt vời bộ trộn âm thanh, bộ chuyển đổi video, màn hình cảm ứng nhiều người xem và truyền video / âm thanh qua USB vào một thiết bị độc lập. Đơn vị duy nhất này cung cấp chức năng mà cho đến nay cần một số thiết bị ngoại vi để thực hiện. Giải pháp sản xuất HD trực tiếp di động này lý tưởng cho trường học, nhà thờ, cuộc họp hội đồng, sự kiện công ty, thể thao, đào tạo hoặc bất kỳ sự kiện trực tiếp nào khác. Xem danh sách Khả năng tương thích của phần mềm truyền trực tuyến VR-50HD hiện tại để biết thêm thông tin về khả năng tương thích của phần mềm phát trực tuyến. Nắm bắt tất cả các tin tức của chúng tôi từ #NABShow 2015 tại Xem thêm tin tức công nghệ, thủ thuật và đánh giá tại Kết nối với Geek Beat: Web: Google+: Facebook: Instagram: Twitter: YouTube: Geek Beat là một trong những thương hiệu tin tức công nghệ dễ nhận biết nhất thế giới, cung cấp tin tức công nghệ hàng ngày, thủ thuật và đánh giá. Nhiệm vụ của chúng tôi, khá đơn giản, là khai sáng, giáo dục và giải trí. .

Một số ảnh có liên quan đến chuyên mục về audio to video mixer

A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland
A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland

Ngoài việc xem nội dung về A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland mà bạn đang đọc này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều thông tin khác mà Autumn Hurlbert cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Các nội dung có liên can với audio to video mixer

#USB #MultiFormat #AudioVideo #Mixer #Roland.

NABShow,GeekBeat,GeekBeatTV,GeekBeat.TV,Las Vegas,NAB,Nab2015,NABShow 2015,roland,video mixer.

A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland.

audio to video mixer.

Hy vọng với những tin tức về audio to video mixer mà Autumn Hurlbert trình bày đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã đọc thông tin về audio to video mixer của Autumn Hurlbert.

6 thoughts on “A USB Multi-Format Audio/Video Mixer from Roland | Khái quát những tài liệu nói về audio to video mixer đúng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *