Thông tin của bài viết này sẽ viết về cách làm tăng bass cho loa. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách làm tăng bass cho loa thì hãy cùng autumnhurlbert.com phân tích về đề tài cách làm tăng bass cho loa trong bài viết 3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào này nhé.

Tổng quát các nội dung liên can đến cách làm tăng bass cho loa trong 3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumnhurlbert bạn có thể update những thông tin khác ngoài cách làm tăng bass cho loa để có thêm nhiều dữ liệu hữu ích cho bạn. Tại trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Các nội dung liên can với chủ đề cách làm tăng bass cho loa

3 thủ thuật độc đáo 1 Tụ phân cực 4700uf / 63v tăng âm trầm cho loa. Chỉ 1 Tụ Phân Cực Nhặt Phục chế trong bình để tăng âm trầm cho Loa và bất kỳ loa bass nào Uy tín và hữu ích # phục hồi âm trầm # Hướng dẫn linh kiện tụ điện: #buithanhhai MIỄN PHÍ – TIẾT KIỆM ĐIỆN: Miễn phí Điện Dự án: Video LED: -Bí mật – Mẹo hay – Lời khuyên: – Project Teslas: – Các thành phần là gì: – DẠNG TÍNH TOÁN: KIỂM TRA CÁC THÀNH PHẦN: – Máy kích điện – biến tần: – Quạt điện – Biến tần: – HỘP CHIẾU: HỘP LOA: Chủ đề bộ khuếch đại: – KHÔI PHỤC: (Phục hồi): – Điện năng: (Điện Thiết bị): ——————————————————- — Hãy chia sẻ clip của tôi nếu bạn thấy nó ý nghĩa và làm bạn vui vẻ nhé! Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. BÙI THANH HẢI. .

Những hình ảnh có liên can đến nội dung về cách làm tăng bass cho loa

3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào
3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào

Ngoài việc xem nội dung về 3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những hạng mục khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một số nội dung có liên can tới cách làm tăng bass cho loa

#Tips #Duy #Nhất #Tụ #4700uf #Tụ #Restoration #tăng #bass #cho #Loa #và #bất #kỳ #loa #bass #nào.

Bui Thanh Hai,hữu ích,mẹo hay,linh kiện,capacitor,tăng bass,loa bass,loa,tăng âm trầm cho loa,tụ cho loa,boosts bass,Restoration Capacitor,Capacitor boosts bass,increase bass,ampli.

3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào.

cách làm tăng bass cho loa.

Chúng tôi rất hy vọng với một số nội dung về cách làm tăng bass cho loa mà Autumn Hurlbert trình bày tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về cách làm tăng bass cho loa của autumnhurlbert.com.

46 thoughts on “3 Tips. Duy Nhất 1 Tụ 4700uf, Tụ Restoration tăng bass cho Loa và bất kỳ loa bass nào | Tất tần tật những kiến thức nói về cách làm tăng bass cho loa đầy đủ nhất

 1. HA THANH6973 says:

  ĐƠN VỊ UF LÀ GÌ NHỈ ? ĐÚNG LÀ CHƯA HỌC LỚP 12 THPT. CÓ CÂU " NGỌNG HAY NÓI " CẤM CÓ SAI ! Ý NGHĨA CÁC THÔNG SỐ KT TRÊN LINH KIỆN LÀ GỈ ??? MẤY AI HIỂU GIẢI THÍCH GIÙM ĐI ? ĐỂ KHỎI CHÉM LUNG TUNG.

 2. Tâm Hoàng says:

  Cho tôi hỏi.tôi có bộ loa vi tính mà bass yếu ,tôi có 1 bass rời 20 loa (nam mon) vậy làm sao để đấu ạ?

 3. Green Peace says:

  Mạch loa kèo em nhỏ chế thùng loa hát karaoke bass 25 trong nhà nghe lớn…nhưng ra ngoài trước sân mỏ hết volume thấy nhỏ ko đủ phê…vậy nếu mình mún tăng thêm tý âm lượng mình có cách nào đơn giản hiệu quả ko anh , thank ! loa bass của em là bass 25 – 8ohms – treble là 350…tụ treble 2.2uf 250 vac/400v .(Vậy nếu em làm theo cách anh là đấu 220uf 500v à ,cho loa bass có tăng công suất ko anh…thank anh !.)

 4. toan vu says:

  Anh ơi nếu em có 2 bass loa 8 ôm Muôn đấu 2 bass loa với nhau dùng tụ cản 1 bass loa còn 1 bass loa nối 1 cuốn cảm rồi mác song song 2 bass loa liệu loa Vân con 8 ôm chứ

 5. Thuong Tu says:

  Qua tụ cắt mẹ tần số thấp lấy đâu ra bass. Nghe toàn tiếng trung với trelb có miếng bass nào đâu. Mạch lọc bass phải nối tiếp qua cuộn dây rồi mới song song với tụ.

 6. Tuấn Hùng says:

  Thông số tra trên mạng đấy là dành cho mạch phân tần bậc 2 mà bác. Mà tụ nó mắc song song chứ mắc nối tiếp thế thì có tác dụng gì.

 7. Toi Tran says:

  Loa. Bat. Tu. 220. Hong. 100. Cua. Trung. Quoc. Muon. Lam. Cho. Bat. Manh. Va. Sau. Mem. Tieng. Thi. Phai. Nap. Cam. Va. Tu. Nhu. The. Nao. Ban. ?

 8. Trung Nguyen says:

  Sao trong thùng loa của em, chỉ có duy nhất 1 tụ vuông 3 chân mà chạy vừa loa treble vừa bass. Mong các bác cao thủ giải thích giúp em ạ?

 9. Mr Luân Vọc Phá says:

  Chơi vui thôi thực tế không ai đấu như thế… dễ bị cháy main công suất do tổng trở thay đổi đột biến không ổn định gay méo tiếng….. chỉ phù hợp với công suất nhỏ của các bo công suất nguồn đơn dùng tụ tạo chu kỳ âm trong quá trình nạp xả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *